Cổng xếp nhập khẩu tự động giá rẻ

Cổng xếp nhập khẩu tự động giá rẻ

Nam Thiên Long chuyên cung cấp các loại sản phẩm về cửa cổng xếp nhập khẩu điện tự động giá rẻ. Lắp đặt sửa chữa bảo trì cổng xếp inox, cổng xếp hợp kim nhôm. Thanh chắn barie và cửa cuốn. Luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.

Báo giá cổng xếp inox tại Bình Dương

Trong thời buổi kinh tế phát triển, dịch vụ cửa cổng tự động được các công ty, cơ sở sử dụng phổ biến. Bởi tính tiện dụng, độ thẩm mỹ cao, chất liệu bền lâu và hợp thời đại thì cửa cổng xếp điện tự động được cho là giải pháp hữu hiện trong lĩnh vực cửa cổng hiện nay.

cổng xếp inox tại Bình Dương

Phân phối cổng xếp nhập khẩu tự động tại Bình Dương

Cổng xếp nhập khẩu Nam Thiên Long với ưu điểm là chất lượng sản phẩm. Nhiều mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp với nhiều công trình cao cấp như các tòa nhà, công ty, trường học,… Hiện nay Nam Thiên Long có thể cung cấp tất cả các mẫu có trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩn cổng xếp được Nam Thiên Long nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy LargerDoor, từ tỉnh Phật Sơn. Nơi khơi nguồn ngành cổng tự động. 

Tất cả các sản phẩm nhập khẩu đều có giấy xuất xứ hàng hóa và chứng chỉ chất lượng đánh giá CO CQ. Ngoài những mẫu nhập khẩu nguyên chiếc, Xưởng sản xuất Nam Thiên Long có trụ sở chính tại Bình Dương có khả năng sản xuất trên 20 mẫu cửa khác nhau. 100% linh phụ kiện sản phẩm lắp ráp tại Nam Thiên Long được nhập khẩu. Những mẫu sản xuất lắp ráp trong nước chất lượng không thua kém nhập khẩu và được bảo hành dài hạn từ 12-36 tháng.

Cửa cổng xếp

Lắp đặt cổng xếp nhập khẩu tự động

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm, nắm rõ từng chi tiết. Hiểu biết rõ về thông số kỹ thuật quy cách hoạt động của từng bộ thiết bị cổng xếp nhập khẩu tự động. Cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thị trường. Công ty cung cấp thiết bị tự động cho cổng tự đóng mở, sản phẩm bền bỉ, mẫu mã đa dạng. Kèm theo đó là dịch vụ tư vấn thi công lắp đặt trọn gói tới bảo trì bảo hành sản phẩm.

Ngoài vấn đề tư vấn cho khách hàng lựa chọn đúng loại sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phù hợp với chi phí bỏ ra thì công ty chúng tôi còn đặc biệt chú trọng tới chất lượng sản phẩm. Sản phẩm không đủ chất lượng không những ảnh hưởng cho người bán hàng mà còn ảnh hưởng nhiều tới người sử dụng. Sau khi khảo sát công trình hướng dẫn khách hàng cách xử lý để nhận mặt bằng lắp đặt. Dựa trên thỏa thuận giữa hai bên trong nội dung hợp đồng. Sẽ có đội ngũ nhân viên xuống công trình để tiến hành lắp đặt. Tùy theo mẫu cổng và sản phẩm mà quy cách lắp đặt cũng khác nhau.

Các mẫu Cổng xếp inox nhập khẩu

Cổng xếp nhập khẩu tự động

Cổng xếp nhập khẩu tự độngCửa cổng xếp tự động

Liên hệ với chúng tôi:

DỊCH VỤ CỬA CUỐN CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG

Văn phòng : 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại : 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư : phamlongyknb@gmail.com

Web : Cửa xếp tự động

Cửa cổng xếp bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *