Lắp cửa cổng xếp tại Phú Giáo

Lắp cửa cổng xếp tại Phú giáo, lắp đặt cửa cổng xếp tự động. Lắp cửa cổng điện tự động giá rẻ. Cửa cổng xếp inox 304, cổng xếp inox 201.  Phân phối gia công ngành cổng tự động. Sửa chữa và bảo trì các loại cửa cổng xếp. Cổng xếp hợp kim nhôm, lắp đặt thanh ngang chắn xe. Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ tại Phú Giáo.

Lắp cửa cổng xếp tại Phú Giáo

Phú giáo là một huyện nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương. Nằm một vị trí Chí Tâm giác vàng của tỉnh Bình Dương khi giáp ranh phía đông giáp với tỉnh Đồng nai phía bắc giáp với Bình Phước. Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60p chạy xe. Với vị trí chí giáp danh nhiều tỉnh thành. Phú giáo đang ngày một phát triển với nhiều khu công nghiệp được hình thành.
Hiểu được nhu cầu ngày càng phát triển hiện đại, công ty chúng tôi cho đặt chi nhánh Lắp cửa cổng xếp tại Phú Giáo với các dịch vụ:
Lắp đặt cửa cổng xếp tại khu công nghiệp (kcn) Vĩnh Lập
Lắp đặt cửa cổng xếp tại khu công nghiệp (kcn) Tam Lập 1 2 3 4
Lắp đặt sửa chữa cửa cổng xếp tại cụm công nghiệp Phước hòa
Lắp cửa cổng xếp tại Phú Giáo

Đơn vị Nam Thiên Long Lắp cửa cổng xếp tại Phú Giáo

Công ty TNHH MTV TM DV Nam Thiên Long là đơn vị phân phối gia công lắp đặt các loại cửa cổng xếp, ngành cổng tự động trên khắp địa bàn Phú Giáo. Hiểu được nhu cầu sử dụng, công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách hàng. Góp phần thúc đẩy nền kinh tế cũng như góp phần tạo cho bộ diện tổng quát công trình thêm phần hiện đại.

Thành lập hơn 5 năm và đã có trên 10 kinh nghiệm trong nghề. Am hiểu từng sản phẩm đưa tới khách hàng. Mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều sẽ rất tâm huyết mong muốn đưa ra sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng. Tất cả sản phẩm kinh doanh của công ty đều đã được kiểm định chất lượng.

Lắp đặt cửa cổng xếp tại KCN Giang Điền

Vì sao nên chọn Đơn vị Nam Thiên Long Lắp cửa cổng xếp tại Phú Giáo ?

Hàng trăm mẫu cửa được gia công hàng ngày tại xưởng gia công lắp ráp của công ty. Đa dạng về mẫu mã, chất liệu cửa. Qúy khách có thể chọn các loại cửa như: Cửa cổng xếp inox 304, cổng xếp hợp kim nhôm, cổng xếp sắt, cửa cổng xếp inox 201.

Báo giá cạnh tranh trên thị trường

Tất cả sản phẩm cũng như linh phụ kiện của sản phẩm đều được chúng tối nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có tiếng như Baisheng, Ucs, Automatic,… Có nhiều sản phẩm được gia công ngay tại xưởng lắp ráp của công ty. Do đó giá thành chúng tôi đưa tới cho khách hàng luôn được chiết khấu và ưu đãi.

Làm việc đúng thời gian

Để đạt được chất lượng công việc, đảm bảo uy tín. Công ty sẽ luôn đảm bảo được thời gian hoàn thành công việc như khi đã thỏa thuận hoặc ký hợp đồng. Tránh việc mất thời gian 2 bên, đảm bảo cho công việc Lắp cửa cổng xếp tại Phú Giáo được trôi chảy. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp. Mong muốn hợp tác với quý khách hàng lâu dài.

Sẵn sàng 24/7

Hiểu được hoạt động của cổng là quan trọng với công trình, công ty hay nhà máy. Một khi xảy ra sự cố sẽ thất thoát và dẫn đến nhiều vấn đề không mong muốn. Với công việc của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng trong mọi tình huống. Có thể là ngày nghỉ lễ, luôn có đội ngũ túc trực xử lý. 

Thời gian bảo hành dài hạn

Với chế độ bảo hành từ 06 lên đến 36 tháng tùy dịch vụ sản phẩm. Qúy khách có thể yên tâm về chất lượng. Đồng thời, khi hết thời gian bảo hành, sẽ có các chế độ bảo trì, thay thế sản phẩm với giá ưu đãi cho khách hàng quen.

Lắp cửa cổng xếp tại Phú Giáo

Quy trình tiếp nhận khách hàng Lắp cửa cổng xếp tại Phú Giáo

  1. Tiếp nhận điện thoại của khách hàng về nhu cầu dịch vụ của quý khách qua hotline của công ty 0969 785 345
  2. Điều nhân viên xuống trực tiếp công trình khảo sát
  3. Soạn báo giá gửi khách hàng
  4. Tiến hành gia công theo đơn hàng
  5. Nhận đặt cọc ngay sau khi ký hợp đồng
  6. Lắp đặt sửa chữa đúng thời gian quy định
  7. Bàn giao nghiệm thu xuất hóa đơn đỏ
  8. Thanh toán số tiền còn lại
  9. Viết giấy bảo hành

Liên hệ Đơn vị Nam Thiên Long Lắp cửa cổng xếp tại Phú Giáo

Qúy khách có nhu cầu về dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo trì các loại cửa cổng tự động. Cổng sắt trượt ngang, cửa cổng xếp inox, cổng hợp kim nhôm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá cạnh tranh nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng:  Ấp Bình Hòa – P An Bình – TX Phú Giáo – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web:  Cửa xếp tự động

www.cuacongxepbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *