Báo giá cổng xếp tự động tại Đồng Nai

Báo giá cổng xếp tự động tại Đồng Nai. Cổng xếp inox cổng xếp cổng xếp nhập khẩu cổng xếp inox 304. Báo giá cổng xếp inox, cổng xếp inox giá rẻ, thi công cổng xếp cửa sắt, mẫu cổng đẹp. Cổng đẹp cong xep inox cửa sắt đẹp mẫu cửa sắt đẹp lắp đặt cổng xếp. Cửa cổng đẹp lan can inox cua tu dong cửa tự động cửa lùa. Cổng xếp tự động cổng sắt hộp cửa cổng tự động.

Báo giá cổng xếp tự động tại Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Phía đông giáp tỉnh Bình Thuận. Phía tây giáp tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Phía nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng. Phía Tây Bắc giáp Bình Phước. Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong bốn góc nhọn của Tứ giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai. Dân cư tập trung phần lớn ở TP. Biên Hòa và các khu công nghiệp huyện Trảng Bom, Long Thành.

Báo giá cổng xếp tự động tại Đồng Nai

Cổng xếp nhập khẩu tự động giá rẻ

Với những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý và khí hậu. Đồng Nai nhanh chóng phát triển vượt bậc với những khu công nghiệp. thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các khu công nghiệp phát triển chóng mặt điển hình như: khu công nghiệp Biên Hòa 1 2, KCN Nhơn Trạch 1 2 3, KCN Định Quán  , KCN An Phước  , KCN Long Thành, KCN Tam Phước, KCN Amata  , KCN Gò Dầu, KCN Hố Nai, KCN Suối Tre.

Đơn vị phân phối lắp đặt cổng xếp inox tự động tại Đồng Nai

Hiểu được sự phát triển đó, Công ty TNHH MTV TM DV Nam Thiên Long là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị tự động tại Đồng Nai. Các sản phẩm chủ lực của công ty như: cửa cổng xếp inox, cổng xếp hợp kim nhôm, cửa cổng sắt và thanh chắn barie.

Tại sao nên chọn Đơn vị cổng xếp Nam Thiên Long báo giá cổng xếp tự động tại Đồng Nai?

Am hiểu về lĩnh vực và sản phẩm, công ty chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều đã qua các bước kiểm định, khi tới tay khách hàng sẽ có các giấy xác nhận CO CQ sản phẩm.

Lắp đặt cổng xếp tại Bình Dương

Các bước làm việc rõ ràng, tiếp nhận khách hàng, gửi báo giá cổng xếp tự động tại Đồng Nai. Tiến hành gia công và lắp đặt, sau cùng là nghiệm thu và thanh toán. Toàn bộ quy trình khi làm việc sẽ có bộ hồ sơ thanh toán kèm giấy nghiệm thu và hóa đơn đỏ VAT.

Thông số Các loại báo giá cổng xếp tự động tại Đồng Nai

Để khách hàng dễ dàng phân biệt và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi sẽ phân từng  loại theo chất liệu như sau:

Thông số kỹ thuật cửa cổng xếp inox 304 tự động

Đầu cổng inox 304 – Đầu cổng inox  cao 2m inox 304
–  Motor Baisheng AC 220V/ 50Hz,  420W. Tốc độ di chuyển 17-19m/p
– 02 Đèn led ( 01 đèn led chạy chữ, 01 đèn led cố định)
– 01 Bộ bo mạch trung tâm
– 02 điều khiển từ xa, 01 công tắc bấm để bàn
– không phản quang
Thân cổng inox 304 không phản quang chạy bằng bánh xe cao su chống mài mòn  Thân cổng xếp cao 1.6m  thanh chính chủ 50*51*0.55mm thanh phụ 46*32*0.5mm chất liệu inox 304 cửa không có phản quang. Khoảng cách các thanh chính 350mm, khoảng phẳng bánh xe 620mm.

 

Lắp đặt cổng xếp inox tự động tại Đồng Nai
Lắp đặt cổng xếp inox tự động tại Đồng Nai

Thông số kỹ thuật cửa cổng xếp inox 201 tự động

Đầu cổng inox 201  – Đầu cổng inox  cao 1.6m inox 201
–  Motor Baisheng AC 220V/ 50Hz,  420W. Tốc độ di chuyển 17-19m/p
– 02 Đèn led ( 01 đèn led chạy chữ, 01 đèn led cố định)
– 01 Bộ bo mạch trung tâm
– 02 điều khiển từ xa, 01 công tắc bấm để bàn
– không phản quang 
Thân cổng inox 201 không phản quang chạy bằng bánh xe cao su chống mài mòn  thân cổng xếp cao 1.6m  thanh chính chủ 50*51*0.5mm thanh phụ 44*36*0.5mm chất liệu inox 201 cửa không có phản quang khoảng cách các thanh chính 350mm khoảng phẳng bánh xe 620mm

Thông số kỹ thuật cửa cổng xếp inox 201 tự độngLắp đặt barie tự động tại Bình Dương

DỊCH VỤ CỬA CUỐN CỬA LẮP ĐẶT CỔNG XẾP TẠI ĐỒNG NAI

Văn phòng : Phường Long Bình Tân – An Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại : 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư : phamlongyknb@gmail.com

Web : Cửa xếp tự động

Cửa cổng xếp bình dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *