Lắp đặt cửa cuốn điện tại KCN Sóng Thần – Bình Dương

Xung quanh khu công nghiệp Sóng Thần – Bình Dương đang có khá nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn điện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ lắp đặt uy tín. Nếu bạn thuộc nhóm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ lắp đặt cửa cuốn điện chất lượng cao tại KCN Sóng Thần.

Lắp đặt cửa cuốn điện tại KCN Sóng Thần

Những sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn điện

Hiện Việt Nam chưa có tiêu chuẩn an toàn được kiểm định cho cửa cuốn điện như các nước phát triển. Lợi dụng sơ hở này, nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đã tiến hành lắp ráp các linh kiện không rõ nguồn gốc như ray dẫn hướng, mô tơ, trục quấn cùng với nan cửa thương hiệu uy tín để đánh lừa người tiêu dùng.

Những đơn vị này có điểm chung là đưa ra chiết khấu rất cao, giá thành thấp. Khiến người mua nghĩ rằng mình đang được giá tốt mà không biết rằng bản thân đang mua đắt. Đang bị người bán dắt mũi. Đặt bản thân và gia đình hay hàng hóa của doanh nghiệp vào vòng nguy hiểm do cửa kép chất lượng. Chỉ khi cửa gặp sự cố, liên tục hỏng hóc. Cửa không được bảo hành thì với hiểu câu “tiền nào của ấy”.

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn điện chất lượng cao, giá tốt

Nếu không muốn gặp phải các sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn điện trên thì tốt nhất khách hàng nên tìm đến các địa chỉ lắp đặt cửa cuốn điện chất lượng cao, giá tốt như Nam Thiên Long. Nam Thiên Long có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn điện. Công ty đã chinh phục khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ khách hàng.

Mỗi khách hàng đến với Nam Thiên Long đều đến trong vui vẻ. Ra về trong sự hài lòng. Và thoải mái mỗi ngày khi được dùng sản phẩm.

Lắp đặt cửa cuốn điện tại KCN Sóng Thần

Ưu điểm khi Lắp đặt cửa cuốn điện tại KCN Sóng Thần tại Nam Thiên Long

Nam Thiên Long có rất nhiều ưu điểm trong việc lắp đặt cửa cuốn điện. Đặc biệt, đơn vị này nằm ngay gần khu công nghiệp Sóng Thần. Do đó:

– Người muốn lắp đặt cửa cuốn điện có thể dễ dàng đến tận nơi để xem xét sản phẩm. “Mắt thấy, tay sờ” để chọn sản phẩm ưng ý nhất.

– Cửa cuốn điện của Nam Thiên Long đều đến từ các thương hiệu cửa cuốn uy tín như Boosdoor, Titadoor, Alludoor (KĐT)… Mỗi sản phẩm cửa đều dùng chất liệu tốt, công nghệ cao nên bền và vô cùng liện dụng.

– Công ty có đội ngũ nhân viên lắp đặt tay nghề cao. Có thể nhanh chóng chuyển cửa và lắp đặt cửa cho các khách hàng ở khu vực KCN Sóng Thần.

– Do ở gần nên việc bảo hành, bảo trì diễn ra nhanh chóng, uy tín. Khách hàng chỉ cần “alo” là Nam Thiên Long có mặt.

– Nam Thiên Long vừa là đơn vị phân phối vừa là đơn vị sữa chữa. Do đó, sau thời gian dài sử dụng, nếu cửa cuốn bắt đầu trục trặc thì khách hành có thể gọi cho Nam Thiên Long để được sửa chữa với chi phí ưu đãi nhất.

Với Nam Thiên Long, khách hàng hoàn toàn không cần băn khoăn về địa chỉ lắp đặt cửa cuốn điện tại KCN Sóng Thần – Bình Dương nữa.

Liên hệ đơn vị Lắp đặt cửa cuốn điện tại KCN Sóng Thần

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web: Cửa cổng xếp tự động

Cửa cổng xếp Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *