Lắp Cửa cuốn chống cháy Austdoor

Lắp Cửa cuốn chống cháy Austdoor. Cửa cuốn chống cháy 120p. Kiểm định cửa cuốn chống cháy. Báo giá cửa cuốn chống cháy Austdoor. Cửa sập chống cháy. Cửa cuốn chống cháy bằng thép. Phụ kiện và mô tơ motor cửa cuốn chống cháy.

Lắp Cửa cuốn chống cháy Austdoor AF100

Cửa cuốn chống cháy Austdoor được thiết kế 2 lớp là lọai cửa đặc biệt ngăn lửa. Là giải pháp tiên tiến tối ưu nhất khi gặp sự cố hỏa hoạn. Hỏa hoạn có thể bùng cháy bất cứ nơi đâu mà chúng ta không lường trước. Có thể ở nhà máy công ty, nơi sản xuất, nhà xe. Để giảm tránh thiệt hại về người cũng như vật dụng hàng hóa. Hiện nay các công trình, công ty đặc biệt ưu tiên cho sử dụng loại cửa chống cháy.

Lắp Cửa cuốn chống cháy Austdoor

Lắp đặt cửa cuốn kéo tay tại Dĩ An – Bình Dương

Cửa có cơ chế hoạt động như sau: Khi xảy ra sự cố cháy nổ, Cửa cuốn chống cháy bằng thép được thiết kế cảm nhiệt tự động. Sẽ tự động đóng sập xuống ngăn chặn và khoanh vùng vùng cháy và khói lan ra khu vực khác trong khoảng thời gian 120p đủ để mọi người thoát thân và có thời gian gọi viện trợ cấp cứu phòng chữa cháy. Cửa sập xuống ngăn chặn đám cháy đồng thời tạo nên 1 hàng lang thoát thân cho con người và hàng hóa.

Các thiết bị điều khiển Cửa cuốn chống cháy Austdoor

Cửa cuốn chống cháy Austdoor AF100 được trang bị các thiết bị đi kèm hiện đại. Bảng tín hiệu khi nhận cảm biến cháy sẽ lập tức đóng xuống theo lập trình đã được cài đặt trước. Tạo hàng lang ngăn chặn đám cháy.

Lá cửa cuốn chống cháy

Nan Cửa cuốn chống cháy Austdoor AF100 được cấu tạo bằng thép mạ kẽm, có độ dày lên đến 1.2ly. Trọng lượng lên tới 20kg/1m2 được sơn mạ điện phân bám chắc trên bề mặt có khả năng chịu nhiệt cao. Qúy khách có thể hiểu rằng, cửa càng có trọng lượng cao trên 1m2, cửa càng có sức nặng và độ bền cao.

Lắp Cửa cuốn chống cháy Austdoor

Thông số kỹ thuật Lắp Cửa cuốn chống cháy Austdoor AF100

Mẫu thiết kế:   AUSTDOOR AF100
Nan cửa: Rộng 100mm,dày 1.2mm (+/-5% sau sơn)
Chất liệu nan : Thép mạ điện chống cháy 120p
Màu tiêu chuẩn : RAL7046
Ray dẫn hướng: Thép mạ kẽm sơn tĩnh điện H100.ST
Thanh đáy: Thép V50x50x5mm mạ kẽm sơn tĩnh điện
Trục lô cuốn Đường kính 168mm thép mạ kẽm
Tốc độ mở: Từ 5-7 cm/s
Tốc độ đóng Từ 5-7 cm/s
Công tắc: Theo tiêu chuẩn AUSTDOOR (UP-STOP-DOWN)
Nguyên lý hoạt động: Sử dụng nút bấm âm tường với 3 chế độ điều khiển động cơ và chế độ hoạt động bằng kéo xích khi mất điện
Cửa không có chức năng đảo chiều khi gặp vật cản

Lắp Cửa cuốn chống cháy Austdoor

Báo giá Lắp Cửa cuốn chống cháy Austdoor

Qúy khách có công trình, nhu cầu Báo giá Lắp Cửa cuốn chống cháy Austdoor. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0969 785 345 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi cần số lượng kích thước đo phủ bì chính xác sẽ gửi báo giá chi tiết tới khách hàng.

Về phần thi công và các giấy tờ hợp lệ. Ký hợp đồng kinh tế có ràng buộc trách nhiệm làm việc mỗi bên. Đặt cọc 30% ngay sau khi ký hợp đồng, thanh toán còn lại sau khi nghiệm thu bàn giao hóa đơn VAT.

Thời gian giao hàng và lắp đặt: thỏa thuận tiến độ công trình khi ký hợp đồng. Giao ray sau 2 ngày khách yêu cầu. Cửa được giao từ nhà máy 5-7 ngày kể từ khi khách yêu cầu. Thời gian thi công lắp đặt 1-3 ngày tùy số lượng cửa.

Đơn vị thi công cửa cuốn chống cháy Nam Thiên Long

Nam Thiên Long là Đại lý cấp của nhà máy Austdoor. Hoạt động Lắp Cửa cuốn chống cháy Austdoor tại các tỉnh tình phía Nam. Cam kết giá thành chiết khấu cao. Tiến độ và chất lượng sản phẩm dịch vụ được đề cao. Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, xử lý các yêu cầu của dự án một cách thông suốt. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Thời gian bảo hành 5 năm không phai màu sơn. Bảo hành motor 2 năm. 12 tháng với hộp điều khiển. 06 tháng với bình lưu điện.

Các giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy được cục cảnh sát chứng nhận. CO CQ Quatest đầy đủ rõ ràng. Giấy chứng nhận xuất xưởng. Xuất hóa đơn điện tử VAT.

Để hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, báo giá tốt nhất, khách hàng liên hệ 0969 785 345 (Mr Long)

Đơn vị thi công cửa cuốn chống cháy tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Sài Gòn TP HCM, Tây Ninh, Bình Phước, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Long An, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Bến Tre.

DỊCH VỤ CỬA CUỐN CỬA CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG

Văn phòng : 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TP Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại : 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư : phamlongyknb@gmail.com

Web : Cửa xếp tự động

Cửa cổng xếp bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *